KD: 0904.222.118
Chat với chúng tôi trên Facebook

Lợi nhuận hoạt động của Hyundai tăng mạnh 26% trong quý I/2019 nhờ các dòng SUV "mới" bao gồm Palisade và Kona.

Hyundai Accent đã có phiên bản mới 2020 với thay đổi lớn nhất là trang bị động cơ hoàn toàn mới, hứa hẹn tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhưng đổi lại là công suất cũng thấp hơn.

Hai phiên bản cao cấp nhất của Hyundai Santa Fe 2019 thế hệ mới hoàn toàn mới với mức giá trên dưới 1,2 tỷ đồng sở hữu thêm nhiều tính năng cao cấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt với tùy chọn động cơ xăng hoặc dầu.

Hyundai Kona là một mẫu xe đặc biệt. Đây là mẫu B-SUV toàn cầu đầu tiên của Hyundai mang trên mình những công nghệ tiên phong trong phân khúc cùng một thiết kế mang tính đột phá và trở thành biểu tượng mới. Giữa một loạt những cái tên sáng giá, lí do nào để lựa chọn Kona?

 

Đã ưng tên tuổi của Hyundai qua việc sử dụng chiếc xe Hyundai i10 Grand được vài năm nên khi quyết định mua thêm một chiếc xe nữa, gia đình anh Trịnh Phương ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội không lăn tăn gì sau khi đi thử vài vòng xe Kona trang bị động cơ tubro thế hệ mới.

 Với sự xuất hiện của Hyundai Palisade, thương hiệu Hàn Quốc đã chính thức dấn thân vào phân khúc mà trước giờ họ chưa từng thật sự để tâm tới.

Điểm nhấn tại gian hàng Hyundai ở triển lãm Los Angeles 2018 là dòng SUV 3 hàng 8 ghế có tên Palisade hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại khắp các thị trường trên toàn cầu trong năm sau, đặc biệt là ở những nơi chuộng SUV như Mỹ hay Trung Quốc.

Powered by Web-Haiduong.com 2017 - All Rights Reserved.